Neoflam.vn l Hộp bảo quản thực phẩm - Bằng Tritan trong suốt, hoàn toàn không chứa BPA

Video

HOTLINE:

1900 6364 90

Tritan là gì?


 • Là chất liệu được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Eastman Chemical danh tiếng của Mỹ. Tritan được chiết xuất tinh khiết từ Copolyester, hoàn toàn không chứa BPA. Là chất liệu mới với những đặc tính đặc biệt:

  - Chịu nhiệt độ cao tới 109oC
  - Trong suốt tựa thủy tinh
  - Chịu va đạp và chống trầy xước cao
  - An toàn trong lò vi sóng và đông đá


Giải pháp bảo quản thực phẩm bằng chân không ngay tại nhà


 • Là nội trợ, để giữ được thực phẩm luôn tươi ngon trong nhiều ngày, hơn nữa giữ được nguyên hương vị tự nhiên cũng như sự an toàn của thực phẩm là yêu cầu quyết định việc lựa chọn giải pháp cất trữ.
  Với cách nghĩ đơn giản rằng dùng những hộp nhựa kín hoặc màng mỏng nylon, PE bao kín là có thể bảo quản thực phẩm an toàn như mong muốn. Nhưng thực tế, thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh nếu không được cất trữ cẩn thận sẽ bị mất mùi, cùng lượng vitamin bị mất đi do quá trình đông đá, hoặc hỏng do bị ôxy hoá cũng như vi khuẩn xâm nhập. Kết quả là thức ăn dù mua loại hảo hạng mà không có phương pháp bảo quản tốt cũng sẽ kém chất lượng đi rất nhiều.
  Bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không được biết đến là phương pháp bảo quản thực phẩm tươi lâu, không chất bảo quản.
  Bộ hộp bảo quản thực phẩm chân không nhãn hiệu Cloc của hãng Neoflam với nhiều kích cỡ khác nhau có gioăng silicone và van một chiều kín hơi, dễ dàng để bảo quản thực phẩm như hộp thường hoặc trong môi trường chân không, đơn giản bằng cách dùng bơm hút hết không khí ra ngoài hộp. Giúp bảo quản thực phẩm nguyên hương vị và độ ẩm tự nhiên!

ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN

Tiêu chí nào để bạn quyết định mua một sản phẩm qua mạng? Chắc hẳn điều đó còn phụ thuộc vào loại sản phẩm và sự tin cậy của bạn đối với nhà cung cấp....
+ Xem chi tiết

MUA TẠI CÁC ĐIỂM BÁN

Cty CP kinh doanh trực tuyến VIFAMI
Địa chỉ: P 1703, 18T2, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Siêu thị BigC Thăng Long
Địa chỉ: - 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Siêu thị BigC Garden
Địa chỉ: - Tầng 1, Toà nhà The Manor Mễ Trì, HN - 222 Trần Duy Hưng,Trung Hòa ,Cầu Giấy,HN

Siêu thị BigC Long Biên
Địa chỉ: SAVICO MegaMall, 7 - 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội