Neoflam     Nồi   »  Xoong Sâu 20
 
 
Nồi Sâu CV-C20
Nồi thích hợp để đun nấu đa năng có, các món như nấu canh, hầm, luộc, nấu cơm có cháy vừa…
Lớn hơn tô canh một chút, nên có thể  dùng trực tiếp để chứa món ăn ngay trên bàn ăn. 
........................................................................................................
Mã sản phẩm: CV-C20
Kích thước: 285 x 212 x 90 mm
Trong lượng: 738g (không gồm nắp)
Mầu sắc: Lớp ngoài thân nồi màu xanh cốm nhẹ, sẫm dần về đáy. Núm vung màu đen.
........................................................................................................
Giá bán: 760.000 VNĐ/chiếc
Số lượng:
Dịch vụ COD Bưu điện
dathang
Dịch vụ giao hàng thu tiền tại địa chỉ khách hàng đăng ký
Nhân viên phát hàng
Từ 4h đến 8h-TP Hà Nội
l Chuyển chậm
Từ 3 đến 7 ngày
l Chuyển nhanh
Từ 24h đến 48h
 
Sản phẩm bán tại Hà Nội: - Hệ thống siêu thị BigC trên toàn quốc, Coop Mart: Km số 10, Nguyễn Trãi, Hà Đông \ Nam Định: Trung tâm thương mại Siêu thị Thiên Trường, xã Lộc Hòa \ Coop Mart Hải Phòng : Số 1 Lê Hồng Phong, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền
 
 • Dùng dầu nấu cho lần đầu tiên để tăng tuổi thọ lớp chống dính
  Không làm nóng sẵn quá mức nhằm tránh gây cháy lớp Gốm chống dính trên bề mặt
  Món ăn sẽ ngon hơn khi để lửa vừa hoặc nóng âm ỉ
  Luôn giữ sạch khi không sử dụng
  Không nên rửa khi còn nóng
  Không cọ bằng miếng ráp
  Tránh để các vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt
  Không sử dụng được trong lò vi sóng hay trên bếp từ
 • I - Câu hỏi chung về lớp phủ bề mặt

  1.  Lớp phủ bề mặt Ecolon dùng cho Bộ Nồi Neoflam là gì?
  Ecolon là lớp phủ chống dính độc quyền của Neoflam làm từ gốm sản xuất từ đá, cát và sét nhuyễn thiên nhiên và hoàn toàn không có chất chống dính loại cũ PTFE và PFOA có chứa hóa chất. Do được làm từ vật liệu không có hóa chất, Ecolon an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

  2.  Lớp phủ gốm là gì?
  Lớp phủ gốm là loại lớp chống dính sáng tạo Mới khác biệt với các loại lớp phủ chống dính có nguồn gốc PTFE khác do được làm từ các vật liệu thiên nhiên như Đá, cát và sét nhuyễn thiên nhiên.

  3.  Lớp phủ Ecolon có gây hại cho cơ thể con người không?
  Không như các lớp phủ PTFE khác, Ecolon được làm từ gốm và hoàn toàn không độc hại do không chứa các chất PTFE, PFOA hay các kim loại nặng khác như chì hoặc Cadmium. Đồng thời, Ecolon chống lại mạnh hơn sự hư hại ở mức nhiệt độ cao hơn so với loại PTFE và an toàn hơn khi nấu ở nhiệt độ cao.

  5.  Tại sao bạn cần một lớp phủ bề mặt?
  Một lớp phủ chống dính giúp cho nồi nấu có một bề mặt chống dính cho phép nấu chỉ dùng ít hoặc không cần dầu ăn nhờ đó đồ ăn sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Điều này cũng ngăn được việc thức ăn dính vào nồi nồi, vì vậy dễ nấu và làm sạch hơn.

  6.  PTFE là gì?
  PTFE là một chất bột dẻo tổng hợp có đặc tính tự nhiên rất trơn. PTFE được biết rộng rãi trên thế Giới, nó được chế tạo một cách ngẫu nhiên do Roy Plunkett khi ông thí nghiệm với chất Freon. PTFE có thể gây nguy hiểm cho chế biến vì đặc tính hóa học sẽ bị giảm phẩm chất khi nhiệt độ trên 260 °C và bản thân chất này bị phân hủy ở trên 350 °C với việc thải ra các hóa chất độc hại. Mặc dù PTFE bền vững và không độc hại ở nhiệt độ thường, nhưng với nhiệt độ cao hơn, nó có thể giảm phất chất và gây hại cho các loài chim do chúng có hệ hô hấp nhạy cảm, gây nên các triệu chứng giống như cúm [gà]. Bộ Nồi Neoflam của chúng tôi với lớp phủ Ecolon không chứa PTFE.

  7.  PFOA là gì?
  PFOA hay còn gọi là C8, là một loại a-xít các-bo-xi-líc được bột hóa bền vững. “PFOA là một chất độc và gây ung thư cho động vật, tồn tại dai dẳng trong môi trường và nhiễm vào máu của cộng đồng dân cư ở mức thấp trong phạm vi hàng tỉ với hậu quả vô sinh. Với những khu dân cư có số sinh nhiều, PFOA liên quan đến sự sảy thai, tăng tỉ lệ ung thư, và thay đổi mức độ li-pít, hệ miễn dịch và gan – các triệu chứng nhận thấy được ở đôngj vật.” (theo Wikipedia). PFOA bị coi như một chất gây ung thư với sự cảnh báo của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) và EPA đã bắt đầu loại chất này ra khỏi việc sử dụng đến năm 2011. Sản phẩm nồi Chảo Neoflam có lớp phủ Ecolon không chứa PFOA và không dùng PFOA trong quá trình sản xuất.

  8.  Lớp phủ Ecolon có thể bị cào xước không? Một dụng cụ kim loại có thể dùng vào nấu ăn được không?
  Rất khó để cào xước lớp phủ Ecolon trên bề mặt Bộ Nồi Neoflam. Kể cả bạn dùng một vật cứng như đồng xu cũng không làm xước bề mặt được. Tuy nhiên, như bất cứ vật gì, nếu một vật sắc nhọn được dùng với lực đủ mạnh, lớp phủ sẽ bị xước. Do đó, hãy cẩn thận một chút khi dùng Bộ Nồi của chúng tôi để nấu ăn. Đồ dùng kim loại có thể dùng trong quá trình nấu ăn nhưng không nên dùng một cách quá mạnh tay với Bộ Nồi của chúng tôi.

  II - Những câu hỏi chung về Bộ Nồi Neoflam

  1. Sự khác biệt giữa Bộ Nồi đúc, ép và rèn? Bộ Nồi đúc tốt hơn ở những điểm nào?
  Nồi đúc được sản xuất bằng cách nung chảy nhôm và rót vào một khuôn. Nồi nhôm rèn và ép được làm bằng cách nén một đĩa nhôm thành hình một cái Chảo rán. Theo quy trình sản xuất, nồi đúc có lựa chọn thiết kế đa dạng, cho phép tạo ra sự khác biệt của sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường với những sản phẩm có hình thức hấp dẫn hơn. Đồng thời thiết kế linh hoạt cũng cho phép độ dày của thành và đáy nồi khác nhau mà làm nồi nhẹ hơn và truyền nhiệt tốt hơn.

  2. Loại bếp nào thì nồi Neoflam dùng được?
  Mọi nồi Neoflam có lớp phủ Ecolon có thể dùng với bếp ga, điện và bếp quang halogen. Với bếp từ (cảm ứng), hãy kiểm tra xem có phải là loại chuyên dùng có đáy cảm ứng. Do hầu hết các nồi đều có tay cầm nhựa, vì thế không cho vào lò vi sóng được. Tuy nhiên, nồi của chúng tôi mà không có tay cầm nhựa thì có thể dùng trong lò vi sóng.

  3. Nồi Neoflam có an toàn với tủ lạnh, lò nướng và máy rửa bát không?
  Nồi Neoflam có thể cho vào trong tủ lạnh. Dùng được với máy rửa bát nhưng chúng tôi khuyên nên rửa Chảo với nước ấm và nước rửa bát bình thường vì nồi Neoflam rất dễ rửa nhờ lớp chống dính phủ cả bên trong lẫn ngoài. Không dùng máy rửa bát để làm sạch nồi Neoflam sẽ làm tăng tuổi thọ của lớp chống dính.

  Nếu nồi Neoflam không có tay cầm nhựa, nó có thể cho được vào lò nướng. Hãy cẩn thận khi lấy nồi ra khỏi lò nướng vì sẽ cực kỳ nóng!
  4. Nồi Neoflam có làm trơn bề mặt khi dùng lần đầu không?
  Mặc dù không yêu cầu, nhưng chúng tôi khuyên nên làm trơn bề mặt một nồi Neoflam mới với một ít dầu ăn để làm tăng đặc tính chống dính để bảo vệ bề mặt. Làm trơn bề mặt cũng được khuyến khích khi một nồi Neoflam đã được rửa trong máy rửa bát.

  5. Bộ Nồi Neoflam với lớp phủ Ecolon an toàn ra sao với môi trường?
  Bộ Nồi Neoflam thân thiện với môi trường do không dùng chất PTFE hay PFOA trong sản phẩm và ứng dụng của lớp phủ. PTFE và PFOA là những chất tồn tại rất dai dẳng trong môi trường, gần như không bị phân rã. Đồng thời, đặc tính của lớp phủ bằng gốm chỉ cần một nửa số năng lượng để tráng lên Bộ Nồi, giảm được lượng khí thải CO2 còn một nửa trong quá trình sản xuất.

  6. Có thể nấu bằng Neoflam mà không cần dầu ăn hay bơ không?
  Có! Không cần dầu ăn hay bơ mà vẫn nấu được bằng nồi Neoflam do đặc tính chống dính tuyệt vời. Bơ hay dầu chỉ dùng để thêm hương vị cho thức ăn trong quá trình nấu chứ không cần thiết để chống việc thực phẩm bị dính vào nồi.

  7. Bề mặt nồi có bị ố bẩn không? Nếu bị thì làm thế nào để làm sạch đi?
  Mặc dù rất hiếm khi bề mặt nồi Neoflam bị ố, khi bạn nhìn thấy vết ố, bạn có thể làm sạch bằng cách dùng một bàn chải mềm và xà phòng rửa bát. Nếu vết ố vẫn không tẩy được, hãy thêm nước và xà phòng vào nồi rồi đun đến khi vết ố mất đi. Hãy chú ý làm trơn Chảo sau khi dùng phương pháp làm sạch vừa rồi.

 • Dụng cụ nướng của Neoflam

  Chảo nướng Neoflam được thiết kế có đáy dạng hình vuông, mỗi cạnh 28 cm, lòng Chảo gồm những đường gân nổi song song, giúp cho món nướng bớt bị đọng mỡ.


  Chảo Neoflam được làm bằng nhôm đúc liền khối, chống dính bằng gốm Ecolon, loại vật liệu có khả năng chống dính ưu việt. Công nghệ chống dính này được làm từ các chất liệu thiên nhiên không giải phóng PFOA và PTOA trong quá trình nướng nên tốt cho sức khỏe người sử dụng.  Neoflam là nhà sản xuất đồ gia dụng hàng đầu của Hàn Quốc, đã đưa ra sản phẩm nồi Chảo bằng nhôm sử dụng chất chống dính bằng gốm Ecolon. Giờ đây, hãng đã phát triển thành dòng Ecolon Pro có gia tăng thêm một số khoáng chất giúp cho bề mặt lớp chống dính tốt hơn gấp đôi so với những sản phẩm chống dính đầu tiên của hãng. Hơn nữa, tất cả những sản phẩm này đều được chống dính cả mặt trong và ngoài.  Khác với các sản phẩm nồi Chảo truyền thống thường được thiết kế một màu với những màu trầm, mặt ngoài sản phẩm nồi Chảo Neoflam được phủ màu sắc bắt mắt, đem lại phong cách hiện đại mới mẻ cho căn bếp. Ngay cả những màu này cũng được phối tinh tế đậm nhạt theo sự đốt nóng của lửa bếp.
 • .: Miền Bắc .: Miền Trung .: Miền Nam
  Cty CP kinh doanh trực tuyến VIFAMI
  Địa chỉ: P 1703, 18T2, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
     
  Siêu thị BigC Garden
  - Tầng 1, Toà nhà The Manor Mễ Trì, HN
  - 222 Trần Duy Hưng,Trung Hòa ,Cầu Giấy,HN
     
   
  78 Hàng Khoai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
     
   
  174 Thái hà, Đống Đa, Hà Nội
     
   
  87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội và 335 Cầu Giấy
     
  Siêu thị Co.opMart Sài Gòn, TP. Hà Nội
  Địa chỉ: Km số 10, Nguyễn Trãi, Hà Đông , HN
     
   
  229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Thành Hằng
  84, Hàng Khoai, Hòan Kiếm, Hà nội
   
  Cửa hàng Hương Phương
  80A Hàng Khoai, Hòan Kiếm, Hà Nội
  Số 9 Trần Cung - Ba đình - Hà Nội
   
  Siêu thị EZMART
  151 A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
   
  Cửa hàng Đồ gia dụng:
  27 Quán Thánh -Ba Đình- Hà Nội
     
  Siêu thị TP Thái Bình (bên cạnh bến xe Thái Bình)
  Địa chỉ: 329 Phố Lý Bôn Tp. Thái Bình, ĐT:0362 470 470
     
  BigC Hải Phòng
  Lô 1/20,Khu đô thị Ngã Năm_sân bay Cát Bi,quận Ngô Quyền,TP Hải phòng
     
  Siêu thị Quảng Long
  QN Tổ 75 phường Cẩm Tây, Cẩm Phả, Quảng Ninh
     
  Thơm Phúc
  24 Hàn Thuyên, TP. Nam Định
     
  APPLAZA - Siêu thị hoà Bình
  Tổ 3, Phường Đồng Tiến, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình

  Cửa hàng Lĩnh Hà
  A6 Đường Quang Trung , TP Vinh
  BIG C - Vinh
  Số 2, đường Quang Trung, TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An.
  BIG C – Huế
  Khu quy hoạch Bà Triệu - Hùng Vương - Phường Phú Hội - TP.Huế
  BIG C – Đà Nẵng
  Khu thương mại Vĩnh Trung, 255-257 Hùng Vương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

   

  Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:
  Địa chỉ: 2A - Lầu 2, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, P15, Q10, Tp. HCM. Tel: 08. 6255 4666 * Fax: 08. 6255 4777
  Siêu thị : Queen land mart
  36/25 Tòa nhà Sky Garden 2, Phường Tân Phong, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, TP HCM
  Cửa Hàng Huệ Hương
  Đ/c 1 : 24 Nguyễn An Ninh, P.Bến Thành, Q.1
  BIG C - Nguyễn Kiệm Q. Gò Vấp
  792 Nguyễn Kiệm, Phường 03, Q.Gò Vấp
  BIG C – Tô Hiến Thành Q.10
  138A Tô Hiến Thành, Q.10
  BIG C – Hoàng Văn Thụ - Q.PN
  202 B Hoàng Văn Thụ, Q. PN
  BIG C – An Lạc
  1231 Quốc Lộ 1A, KP.5, Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân.
  CO.OP Cống Quỳnh Q.1
  189 C Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM
  CO.OP Đinh Tiên Hoàng, Q.Bình Thạnh
  127 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh Tp.HCM
  CO.OP Rạch Miếu
  48 Hoa Sứ, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  CO.OP Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận
  571-573 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
  CO.OP BMC Q.Tân Phú
  787 Lũy Bán Bích, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú Tp.HCM
  CO.OP Lý Thường Kiệt, Q.10
  497 Hòa Hảo, P.7, Q.10, Tp.HCM
  CO.OP Tuy Lý Vương, Q.8
  40-54 Tuy Lý Vương , P.13, Q.8, Tp.HCM
  CO.OP Phú Lâm, Q.6
  06 Bà Hom ( vòng xoay Phú Lâm ) , P.13, Q.6 Tp.HCM
  CO.OP Xa lộ Hà Nội, Q.9
  191 Quang Trung, P.Hiệp Phú, Q.9
  CO.OP Nguyễn Ánh Thủ Q.12
  167/2 Nguyễn Ánh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
  CO.OP Suối Tiên
  Tọa lạc tại Khu D.Lịch Suối Tiên Tp.HCM
TÀI KHOẢN  
 
HỖ TrỢ  
GIỚI THIỆU  
 
Chất PTFE và PFOA có trong Chảo chống dính thông thường và tác hại
 
Đặt hàng trực tuyến
Tiêu chí nào để bạn quyết định mua một sản phẩm qua mạng? Chắc hẳn điều đó còn phụ thuộc vào loại sản phẩm và sự tin cậy của bạn đối với nhà cung cấp....     Xem thêm
Chat & Gọi điện
Miền Bắc

04.6252 6252
Miền Nam
08. 6255 4666
   
   
Trang chủ   l   Thớt sạch   l   Dao Titan   l   Giá cắm dao   l   Mài dao gốm   l   Nồi chống dính   l   Chảo chống dính   l   Các điểm bán   l   Liên hệ